Return to site

Đa dạng các loại giày đá bóng trẻ em size nhỏ 37,38

Chọn size giày bóng đá cho trẻ em rất quan trọng vì giày sản xuất cho trẻ em có mức size cố định.

· Giày đá bóng

Chọn giày đá bóng trẻ em size nỏ 37,38 phù hợp
Các hãng giày bóng đá bên cạnh sản xuất giày dành cho người lớn đa dạng mẫu mã chất lương thì còn sản xuất giày dành cho trẻ em. Những đối tượng tương lại kế cận đàn anh cũng cần phải được đi giày đá bóng chất lượng để hình thành form chân cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp.
Đối với trẻ em thường có bàn chân nhỏ nên size giày ở mức từ 30-39. Trong đó giày đá bóng trẻ em size nhỏ 37,38 được là phổ biến hơn cả. Do số lượng và mẫu mã giày trẻ em không bằng với giày người lớn nên ở những giày có size được mua nhiều sẽ được sản xuất số lượng lớn hơn. Size giày thường được tính theo chỉ số US,UK và EU do vậy khi chọn giày nên chú ý đo chân và so với bảng giày của thế giới.
Trẻ em thường rất khó chọn giày đá bóng nên cách tốt nhất khi mua giày là nên ướm trực tiếp. Thử trực tiếp sẽ giúp lựa được những mẫu giày vừa chân, đi lại thoải mái và phù hợp với sở thích của các em. Khi mua giày, mẫu giày dành cho sân cỏ nhân tạo thiết kế đẹp mắt có thể phối hợp với thời trang quần áo khá đẹp mắt. Giày đinh tán sử dụng sân cỏ tự nhiên nên cân nhắc kỹ trước khi mua vì điều kiện chơi bóng sân tự nhiên ở Việt Nam không nhiều.
Lựa chọn giày chính hãng, thương hiệu lớn
Những thương hiệu giày bóng đá lớn như Nike, Adidas, Puma….mới có khả năng sản xuất giày đá bóng trẻ em size nhỏ 37,38 phù hợp. Giày không có thương hiệu thường kém chất lượng, size đánh lung tung, không chuẩn sẽ khiến trẻ đi không vừa chân, đau chân và nhanh chóng xuống cấp.
Phụ huynh nên đầu tư cho con em những đôi giày chính hãng để giúp các em rèn luyện thể thao chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Đôi giày tốt, đẹp còn giúp các cầu thủ nhí có tinh thần hứng khởi để chơi bóng hơn là giày xấu, kém chất lượng, nhanh bị tuột chỉ, phai màu. Giày chính hãng thường có phần da mềm, co giãn tốt nên da chân sẽ không bị tấy đỏ. Bàn chân di chuyển linh hoạt hơn khi chơi bóng.
Đầu tư một đôi giày tốt, chất lượng chính là lời động viên giúp các em nhỏ yêu thích thể thao và chăm chỉ rèn luyện cơ thể hơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:Thể Thao VIP - https://thethaovip.com.vnĐiện thoại: 0974739937 
All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly