Return to site

⁣Giới thiệu mẫu giày đá bóng Puma evospeed

Mẫu giày đá bóng Puma evospeed đẳng cấp về chất lượng vào mẫu mã

Tiếp tục gây sự chú ý trong dòng giày Puma evospeed, hãng giày này liên tục cho ra đời những mẫu mới được cải thiện về chất lượng và mẫu mã. Từng bản nâng cấp đều có sự khác biệt làm tăng tính hiệu quả trong mỗi cuộc chơi.Khám phá mẫu giày Puma evospeed thế hệ 1.2Mẫu giày Puma evospeed thường thiên về kỹ năng nhiều hơn là sự cơ bắp như các mẫu evopower. Siêu phẩm Puma evospeed thế hệ 1.2 có được thiết kế rất đẹp mắt, chất lượng đỉnh cao được nhiều cầu thủ lựa chọn.

Nó là sự kết hợp của các yếu tố nhẹ, độ ôm chân, độ linh hoạt tăng cảm giác bóng chính xác, hỗ trợ cầu thủ chơi bóng hiệu quả.Cảm hứng thiết kế mẫu giày này lấy từ thiết kế cong cùng việc áp dụng khí động học trên xe đua để áp dụng cho phần mũi của đôi giày. Lớp da cực nhẹ làm bằng công nghệ speedCELL các đường vân 3D trong suốt in nổi giúp cho việc kiểm soát bóng trong điều kiện thời tiết mưa gió. Công nghệ DuoFlex ở phần mũi chân cùng công nghệ EverFit Cage ở phần gan bàn chân là những công nghệ hiện đại giúp cầu thủ dễ dàng thực hiện các pha bóng kỹ thuật, qua người, lên bóng hiệu quả.Để giúp cầu thủ nổi bật trên sân, mẫu giày này có thiết kế 3 tông màu sáng là xanh chuối, xanh nước biển và đen.

Đại diện thường sử dụng mẫu Puma evospeed 1.2 đó là các danh thủ Sergio Aguero, Radamel Falcao, Olivier Giroud.Cận cảnh mẫu Puma evospeed thế hệ 1.4Mẫu Puma evospeed thế hệ 1.4 bản thương mại màu đỏ nổi bật đã được trình ra thị trường. Phiên bản evoSPEED 1.4 SL có màu đỏ cùng phần sọc trắng đi cùng dòng chữ "PUMA" có thiết kế đơn giản. Nhưng điểm nổi bật của nó chính là ở trọng lượng, dòng evospeed thiên về tốc độ này chỉ năng 103g mỗi chiếc, là dòng giày siêu nhẹ nhất của Puma từ trước đến nay.Sở dĩ nó nhẹ như vậy bởi bề mặt da lưới siêu mỏng, siêu nhẹ.

Phần khung sử dụng là khung SpeedFrame dạng mắt cáo nhằm giữ cho giày giữ được hình dáng cũng như tăng độ bền cho giày. Rãnh SpeedTrack được thiết kế ở lòng bàn chân hỗ trợ cầu thủ bứt tốc nhanh chóng.Với phiên bản thương mại, giá giày Pum evospeed thế hệ 1.4 được đánh giá là khả rẻ, chất lượng phù hợp với những cầu thủ chơi thời vụ. Vì vậy, người chơi sẽ có nhiều sự lựa chọn để đầu tư vào đôi giày đá bóng phù hợp với điều kiện và sở thích chơi bóng của bản thân. Mỗi loại giày đều có ưu nhược điểm riêng dù có cùng một thương hiệu nên khi mua bóng người chơi phải căn cứ vào nhiều yếu tố.

Thể Thao VIP - https://thethaovip.com.vn
Điện thoại: 0974739937
Địa chỉ: 49 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Thể Thao VIP luôn cập nhật các mẫu giày đá bóng nike, adidas và các mẫu giày Việt chính hãng AKKA, Mitre, Kamito 2020 mới nhất. Các mẫu giày đã khâu toàn bộ đế và được bảo hành 3-6 tháng, full size giay
 

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly